CÔNG TY TNHH T.E.P

Cung cấp các thiết bị và giải pháp cho các công ty, xưởng sản xuất, khu công nghiệp.

TẦM NHÌN

Tập thể bau cua tom ca chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của mình với tư cách là Một Nhà Sản Xuất Công Nghiệp; chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp Việt Nam thông qua các hoạt động sản xuất, kinh doanh, gia tăng giá trị sử dụng cho các sản phẩm công nghiệp, trở thành thương hiệu của ngành công nghiệp Việt Nam được khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển chỉ có thể thực hiện thông qua những nỗ lực và hợp tác của từng thành viên trong công ty. Bằng sự hợp nhất ấy, chúng tôi cam kết thực hiện các nhiệm vụ của công ty với sự tận tâm, siêng năng và liêm chính, nhằm mang lại niềm tin và lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như bản thân, góp phần cống hiến cho công cuộc hiện đại hóa nền sản xuất công nghiệp Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Công bằng và trung thực
 • Hợp tác cùng phát triển
 • Nỗ lực để cải thiện và sáng tạo
 • Tinh thần làm chủ bản thân

MỤC TIÊU

 • Cung cấp các sản phẩm công nghiệp có chất lượng tốt với giá thành hợp lý.
 • Không ngừng nghiên cứu, cải thiện để phát triển sản phẩm công nghiệp hiện đại hơn, phù hợp hơn với các yêu cầu thực tế luôn luôn phát triển của khách hàng.
 • Tìm kiếm, hợp tác và học tập các công nghệ cao trên thế giới để ứng dụng tại Việt Nam.
 • Ưu tiên phát triển các sản phẩm phục vụ bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.
 • Tạo điều kiện để mọi nhân viên được nâng cao giá trị bản thân, mang lại lợi ích cho chính gia đình mình và xã hội.
 • Đặt nền móng và bệ phóng để xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại chuyên dụng, góp phần thúc đẩy nền công nghiệp Việt Nam.

“Trung thực – tài năng và sáng tạo – tinh thần làm chủ – hợp tác cùng phát triển”

Mr.Tuấn – CEO

CƠ CẤU TỔ CHỨC - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LUÔN ĐẦU TƯ VÀ NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Chúng tôi luôn tự hào là một trong các công ty phát triển bền vững, trải qua nhiều năm thăng trầm và biến động của thị trường. Vượt qua những khó khăn, chúng tôi đã tạo nên một đội ngũ kỹ sư và một tập thể vững mạnh; có những nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu các đơn vị/khách hàng trong nước thì sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đi nhiều nước, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường thế giới.

 • Trên 11 năm và hơn 1000 đối tác trong nước và quốc tế
 • Phát triển và sản xuất trên 500 loại sản phẩm
 • 4 nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2
 • Xuất khẩu các nước: Ấn Độ, Lào, Nhật, Hàn Quốc, Philipine, Đức, Nam Phi, Brazil...

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Nhờ vào nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, chúng tôi không chỉ trở thành nhà phân phối, đối tác thương mại cho nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Taeha, Joil, Yamamoto industries,… mà còn dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng nước ngoài. Hiện nay các khách hàng của TEP đã phủ rộng trên nhiều quốc gia như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nam Phi, Isarel, v…v…

Ngay từ những ngày đầu hình thành công ty, chúng tôi đã đặt mục tiêu không chỉ cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam mà còn phải tạo dựng một thương hiệu cơ khí Việt Nam uy tín trên thị trường thế giới. Chính vì thế, chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản xuất, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nước ngoài và từ đó giới thiệu, xuất khẩu thành công ra nhiều nước trên thế giới.

Trần Quốc Tuấn – Phó giám đốc bau cua tom ca